Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH DẠ TIỆC ĐA SẮC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 – 13/10/2019)

Tối ngày 14/10/2019 vừa qua, Vàng Mi Hồng vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh (BTBA) long trọng tổ chức đêm tiệc chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019). Buổi lễ kỷ niệm với chủ đề “Dạ tiệc đa sắc” đã diễn ra thành công tại Khu Du Lịch Tân Cảng, quận Bình Thạnh. Đêm tiệc không chỉ là nơi hội ngộ của các Hội viên BTBA, nơi thể hiện tài năng, bản sắc riêng của các Doanh nhân, mà còn là dịp tôn vinh những Doanh nghiệp, Doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp ngân sách cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, tích cực đổi mới sáng tạo, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực.

Đến tham dự chương trình Dạ tiệc đa sắc, có sự hiện diện của các cấp Lãnh đạo, đại diện các Hội Doanh Nghiệp thuộc các quận bạn, các phóng viên báo đài, cùng sự góp mặt đặc biệt của gần 300 thành viên BTBA.

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, TGĐ Công ty Vàng Mi Hồng chia sẻ: “Đây là thứ 8 Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm Ngày Hội Doanh Nhân Việt Nam, song đây là lần đầu tiên chúng tôi được đồng hành cùng Cơ Quan Thuế Quận Bình Thạnh cùng đồng tổ chức chương trình Ngày Hội Doanh Nhân Việt Nam 13.10.2019 để tôn vinh những Doanh nhân, Doanh nghiệp đã có những đóng góp hết sức tích cực cho sự phát triển kinh tế của Quận nhà nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Tôi thật sự vui mừng và xúc động trước sự hiện diện đông đủ vô cùng quý báu của các Anh Chị trong buổi tối hôm nay, không biết nói gì hơn tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý vị đã cùng đến chung vui với Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh trong sự kiện đặc biệt này.”

Công ty TNHH Mi Hồng vinh dự là một trong những Doanh nghiệp được Quận ủy, Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh tuyên dương, vinh danh “Doanh nghiệp tiểu biểu”.

Công ty TNHH Mi Hồng vinh dự là một trong 3 Doanh nghiệp tiểu biểu được Tổng Cục Thuế trao tặng giấy khen và quyết định về việc thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2018.

Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh Vàng và Dịch vụ cầm đồ Mi Hồng III nằm trong danh sách “Tuyên dương, vinh danh tổ chức – cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018”.

Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh Vàng và Dịch vụ cầm đồ Mi Hồng III vinh dự được Quận Ủy, Ủy Ban Nhân Dân, Chi Cục Thuế Quận Bình Thạnh vinh danh trong danh sách biểu dương Doanh nghiệp, Doanh nhân xuất sắc điển hình có sự đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của địa phương và thành phố.

Công ty TNHH Mi Hồng tiếp tục được vinh danh trong hạng mục “Sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2019”.

Ông Nguyễn Tu Mi – TGĐ Công ty TNHH Mi Hồng tiến lên sân khấu nhận hoa vinh danh “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2019”.

Chương trình “Dạ tiệc đa sắc” được tiếp nối bằng các trò chơi vô cùng vui nhộn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các band nhạc, vũ đoàn và các thành viên Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh

Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh trao tặng 500.000.000 đồng cho Quỹ vì người nghèo Quận Bình Thạnh.

BTBA chúc mừng sinh nhật Hội viên tháng 10.

Trong sự kiện đặc biệt chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13.10.2019, Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh vui mừng chào đón các Hội viên mới đến với ngôi nhà chung BTBA.

Cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp BTBA trong hành trình 8 năm qua đã không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp và thúc đẩy tốt mối quan hệ bền vững giữa Doanh nghiệp và các Sở, Ban, Ngành, từ đó đóng góp vào việc tạo dựng uy tín, góp phần tích cực vào mục tiêu phát triển kinh tế của Quận nhà, giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn quận, thành phố và đất nước.

Đồng hành cùng mục tiêu PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH của Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Vàng Mi Hồng luôn tích cực chủ động đóng góp cho các hoạt động thường niên của Hội và đặc biệt là các công tác xã hội do BTBA tổ chức trong thời gian qua. Qua đó, Vàng Mi Hồng mong muốn góp phần tạo dựng, phát triển Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh ngày càng lớn mạnh, tiếp tục đóng góp những giá trị thiết thực cho nền kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương nói riêng và toàn thành phố nói chung.