Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TRAO TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI TỊNH XÁ NGỌC XUÂN - XÃ BẢO VINH, TX. LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI.

Tiếp tục hành trình thiện nguyện VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG, sáng ngày 4/8/2019, Vàng Mi Hồng đã trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo và người khuyết tật tại Tịnh Xá Ngọc Xuân, xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai.

Đến với Tịnh Xá Ngọc Xuân, Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng có cơ hội cùng các Phật Tử thực hiện nghi thức dâng pháp y cà sa kính mừng Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu.

Sau nghi lễ, các thành viên Vàng Mi Hồng đã gói tặng và gửi đến quý bà con 100 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mì, sữa,.. và một số bánh kẹo. Tuy không mang nhiều giá trị vật chất, nhưng những phần quà nhỏ là tấm lòng của Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng, mong muốn bà con phần nào giảm bớt khó khăn và có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 


Buổi trao tặng diễn ra trong không khí đầm ấm, đầy ấp tình cảm yêu thương và sự sẻ chia của Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng.

Các thành viên Đoàn Thiện Nguyện đã tận tay trao từng phần quà đến bà con và hết lòng hỗ trợ bà con di chuyển.


Những chương trình thiện nguyện được Vàng Mi Hồng tổ chức trong suốt hành trình 30 năm qua đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực tại các vùng miền mà Vàng Mi Hồng đặt chân đến, đồng thời cũng là minh chứng rõ nét việc đề cao trách nhiệm của Vàng Mi Hồng đối với sự phát triển chung của xã hội. Trong thời gian tới, Vàng Mi Hồng sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nhiều chương trình xã hội có quy mô với mong muốn cải thiện đời sống cộng đồng, góp phần lan tỏa giá trị yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.