Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN chất ĐỘC DA CAM” TRAO TẶNG 500 PHẦN QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO, NGƯỜI KHIẾM THỊ VÀ NẠN NHÂN chất ĐỘC DA CAM TẠI HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH BẾN TRE

Hành trình Trao quà Tết yêu thương là chương trình thiện nguyện được Vàng Mi Hồng liên tục tổ chức trong nhiều năm qua với chuỗi các hoạt động trao tặng quà Tết cho bà con nghèo tại các địa phương vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán hàng năm. Đây là một trong những chương trình thường niên được Ban Lãnh Đạo Vàng Mi Hồng đặc biệt chú trọng và đều đặn tổ chức với hy vọng mang Tết đủ đầy, ấm no đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Tiếp nối sự thành công của hành trình Trao quà Tết yêu thương 2019, chiều ngày 8/1/2020, Vàng Mi Hồng đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Bến Tre, Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Tỉnh Bến Tre, Hội Người Mù Tỉnh Bến Tre và Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh tổ chức Chương trình Trao quà Xuân Canh Tý 2020 “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tại Niệm Phật Đường Của Gia Đình Phật Tử Mi Hồng, trao tặng 500 phần quà Tết yêu thương đến những bà con nghèo, người khiếm thị và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Buổi lễ diễn ra thành công với sự tham dự của các cấp Lãnh Đạo, Chính quyền địa phương, đại diện các Hội trực thuộc tỉnh Bến Tre, Ban Lãnh Đạo Vàng Mi Hồng cùng 500 bà con huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Phát biểu chia sẻ tại chương trình, Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Tổng Giám Đốc Công ty Vàng Mi Hồng cho biết: “Một lần nữa, nhân dịp xuân về, Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Công ty Vàng Mi Hồng lại có cơ duyên đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Bến Tre, Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Tỉnh Bến Tre, Hội Người Mù Tỉnh Bến Tre và Quý Lãnh Đạo địa phương tổ chức chương trình Trao tặng 500 phần quà Tết yêu thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, bà con khiếm thị và những bà con là nạn nhân của chất độc màu da cam. Để làm được điều này, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Lãnh Đạo và các đơn vị đồng hành đã cùng tổ chức chương trình chiều hôm nay. Nhân dịp Xuân Canh tý 2020, đại diện cho Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh cũng như Công ty Vàng Mi Hồng, tôi xin kính chúc Quý Lãnh Đạo, Quý bà con cô bác có một mùa xuân an lành, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe. Xin chân thành cám ơn.”

Trong buổi lễ, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bến Tre đã trao tặng bằng khen ghi nhận sự đóng góp tích cực trong những công tác xã hội của Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Công ty Vàng Mi Hồng trong thời gian qua.

Chương trình Trao tặng quà Tết diễn ra trong không khí ấm cúng, ấm áp nghĩa tình với những phần quà được trao tận tay Quý bà con. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, dầu ăn, đường, hạt nêm, nước tương,… và một bao lì xì Tết. Không chỉ mang giá trị sử dụng thiết thực, 500 phần quà Tết yêu thương là tất cả tình cảm trân trọng của Đoàn thiện nguyện Mi Hồng, mong muốn bà con có được cái Tết đủ đầy và ấm no bên gia đình.

Các thành viên Đoàn thiện nguyện Vàng Mi Hồng ân cần giúp đỡ bà con khiếm thị đi lại, dùng nước, nhận quà và lên xe ra về.

Mỗi nụ cười, mỗi cái nắm tay là sự sẻ chia và đồng cảm.

Từng câu chuyện được kể khiến Đoàn thiện nguyện không khỏi chạnh lòng. Buổi trao tặng cũng là cơ hội để các thành viên Mi Hồng lắng nghe và thấu hiểu thêm nhiều hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

 

Như cam kết lâu dài của Vàng Mi Hồng trong hành trình đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội nước nhà, Vàng Mi Hồng hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ giúp cho người dân Bến Tre, đặc biệt là những bà con nghèo, người khiếm thị và nạn nhân chất độc da cam cảm thấy ấm áp và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong dịp Tết đến xuân về. Trong khuôn khổ hành trình Trao quà Tết yêu thương 2020, dự kiến trong thời điểm cận Tết Nguyên Đán, Vàng Mi Hồng sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động trao tặng quà Tết cho bà con nghèo ở khắp các tỉnh thành, kịp thời mang đến bà con những phần quà thiết thực và mang Tết đến gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.