Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2019 CHO TẤT CẢ THÀNH VIÊN CÙNG GIA ĐÌNH

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho tất cả thành viên Công ty, Ban Lãnh Đạo Vàng Mi Hồng luôn quan tâm và tổ chức du lịch hè thường niên cho các thành viên cùng gia đình, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của tập thể Vàng Mi Hồng cho sự phát triển bền vững của Công ty.

 

Chương trình du lịch hè 2019 được Vàng Mi Hồng tổ chức tại khu nghỉ dưỡng SeaLink Phan Thiết, thu hút hơn 160 người tham gia là thành viên Vàng Mi Hồng cùng gia đình của mình.

 

Ngoài thời gian dành cho việc thư giãn, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình Teambuilding bãi biển và chương trình Gala Diner cho tất cả thành viên tham gia. Những trò chơi tập thể vui nhộn đã thể hiện tinh thần gắn bó và sự kết nối giữa các thành viên trong Đại Gia Đình Vàng Mi Hồng.

Bên cạnh việc tham quan, nghỉ dưỡng, Đoàn còn đến thăm, vui chơi với các bé tại Chùa Thiện Tâm và Chùa Phước Thiện. Chuyến du lịch trở nên ý nghĩa hơn khi tất cả mọi người có cơ hội san sẻ yêu thương đến các bé và có được những giây phút bình yên, an lạc sau những bận rộn của công việc thường ngày.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, Đoàn trở về thành phố với tâm thế hứng khởi, tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc và hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh. Ban Lãnh Đạo mong rằng, chương trình du lịch hè thường niên sẽ luôn là một trong những hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên, là nền tảng tạo nên nét văn hoá riêng của Vàng Mi Hồng.