Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TIẾP TỤC TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH KHAI XUÂN ĐẦU NĂM VIẾNG THĂM CHÙA BÀ CHÚA XỨ - THÀNH PHỐ CHÂU ĐỐC, TỈNH AN GIANG

Sáng ngày 9/2/2020 (nhằm 16 tháng Giêng Âm Lịch), tập thể Ban Lãnh Đạo và thành viên Vàng Mi Hồng đã tổ chức chuyến đi hành hương đầu năm về với Chùa Bà Chúa Xứ (tọa lạc thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang). Từ nhiều năm qua, hoạt động hành hương và lễ Phật đầu năm đã được Ban Lãnh Đạo tổ chức đều đặn mỗi đầu năm và được các thành viên Vàng Mi Hồng tích cực tham gia.

Đúng 4h30, đoàn xe chính thức khởi hành đi Châu Đốc.

Tất cả các thành viên tham gia chuyến đi với tâm thế háo hức, mong đến viếng Chùa, lễ Phật cầu mong may mắn và bình an cho cả năm.

Dừng chân tại Chùa Bà Chúa Xứ, Đoàn hành hương bắt đầu tiến hành nghi thức Lễ bái, dâng hương và cầu nguyện.

Ông Nguyễn Tu Mi - Tổng Giám Đốc Công ty Vàng Mi Hồng cùng Phu Nhân là Bà Phạm Thị Hồng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Vàng Mi Hồng thành tâm dâng hương cầu nguyện.

Bỏ lại sau lưng những bận rộn và ồn ào của cuộc sống đô thị, các thành viên đã hòa mình vào không gian thanh tịnh, bình yên tại Chùa Bà. Trong niềm vui hoan hỷ và an lạc, tập thể Ban Lãnh Đạo và thành viên Vàng Mi Hồng đã thành tâm cầu mong những điều tốt đẹp, hanh thông đến với bản thân và gia đình cùng mong muốn một năm thuận buồm xuôi gió và thành công.

Ý nghĩa của việc hành hương đầu năm đối với tập thể thành viên Vàng Mi Hồng, không chỉ là hoạt động tìm về cội nguồn đậm chất văn hóa Việt, mà còn là cơ hội tìm hiểu những giá trị văn hóa, những công trình kiến trúc thiêng liêng, cổ kính. Thông qua hoạt động viếng thăm Chùa Bà Chúa Xứ thường niên, các thành viên Vàng Mi Hồng sẽ thêm gắn kết, có thêm động lực cùng nhau cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm 2020.

Chuyến đi hành hương về với Chùa Bà Chúa Xứ của Đại Gia Đình Vàng Mi Hồng đã diễn ra thành công cho xuân về thêm ấm, Tết về thêm vui, hạnh phúc tròn đầy trong tháng Giêng và cả năm được tài lộc, bình an.