Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TIẾP TỤC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO DO HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG 2 QUẬN BÌNH THẠNH TỔ CHỨC

Sáng ngày 4/9/2019, tập thể thành viên Vàng Mi Hồng đã tham gia hoạt động Hiến Máu Tình Nguyện năm 2019 do Hội Chữ Thập Đỏ Phường 2 Quận Bình Thạnh tổ chức.

Song song cùng sứ mệnh “Mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng”, Vàng Mi Hồng trong 30 năm qua luôn luôn đề cao trách nhiệm xã hội và chủ động tổ chức hàng loạt các chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Trong đó, hoạt động Hiến Máu Nhân đạo luôn được Ban Lãnh Đạo Công ty tạo mọi điều kiện và khuyến khích các thành viên Mi Hồng tích cực tham gia.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, kết nối sự sống đến với những người đang cần chữa trị. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc ấy, trong rất nhiều năm qua, các thành viên Vàng Mi Hồng đã luôn nhiệt tình tham gia chương trình với tấm lòng nhân ái và tinh thần tự nguyện.

Mỗi nghĩa cử cao đẹp của các thành viên Vàng Mi Hồng không chỉ là niềm vui và sự hy vọng của nhiều người bệnh mà còn là niềm hạnh phúc của chính các thành viên khi được chung tay giúp sức trong việc cứu chữa các bệnh nhân.

Qua chương trình Hiến máu tình nguyện, các thành viên Vàng Mi hồng đã đóng góp một phần nhỏ lượng máu vào quỹ máu huyết học của cộng đồng nhằm kịp thời cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

 

Bên cạnh việc tham gia các Ngày Hội Hiến Máu, trong suốt chặn đường 30 năm qua, Vàng Mi Hồng đã tổ chức thành công rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng tại nhiều địa phương, mang đến giá trị thiết thực cho những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cụ thể, Vàng Mi Hồng hiện đang triển khai và thực thi chuỗi hoạt động thiện nguyện trải dài khắp mọi miền Tổ Quốc: “VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG” với mong muốn nối dài thêm hành trình lan tỏa yêu thương và đem đến cuộc sống những điều tốt đẹp.