Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH LỄ CƯỚI TẬP THỂ NĂM 2019 TRAO TẶNG 100 CẶP NHẪN CƯỚI CHO CÁC CẶP ĐÔI CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tiếp nối và phát huy sự thành công của các Chương trình Lễ Cưới Tập Thể trong những năm qua, sáng ngày 2/9/2019, Vàng Mi Hồng tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố (Thành Đoàn Tp.HCM) mang đến lễ cưới trọn vẹn cho 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn tại TpHCM. Chương trình Lễ Cưới Tập Thể “Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt năm 2019” đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa.

 

Đến nay, chương trình Lễ Cưới Tập Thể đã đi qua chặn đường 12 năm và đồng hành cùng niềm hạnh phúc của 922 cặp đôi. Lễ Cưới Tập Thể đã viết nên câu chuyện tình yêu trọn vẹn, trở thành cầu nối tiếp thêm động lực biến ước mơ tưởng chừng như xa vời của các cặp đôi công nhân thành hiện thực.

Chương trình diễn ra vô cùng xúc động trước sự chứng kiến của các cấp Lãnh Đạo, Quý Mạnh Thường Quân, gia đình và bạn bè của các cô dâu, chú rể và đặc biệt là sự hiện diện của 100 cặp đôi công nhân – những người hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của mình. Các cặp đôi tham dự Lễ Cưới Tập Thể là những công nhân, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, có những đôi đã chung sống cùng nhau và có con nhưng đến nay vẫn chưa thể có cho mình một lễ cưới trọn vẹn vì cuộc sống mưu sinh vất vả.

Các cô dâu, chú rể với trang phục áo dài khăn đóng tiến lên sân khấu nhận giấy chứng nhận kết hôn và cùng nhau thực hiện đầy đủ các nghi lễ truyền thống. Đây sẽ mãi là những hình ảnh đẹp, sống mãi trong lòng quan khách tham dự chương trình và đặc biệt là các cặp đôi đã và đang tham gia Chương trình Lễ Cưới Tập Thể.

Đại diện cho 100 cặp đôi, chú rể: Đinh Công Tú và cô dâu: Phan Thị Mừng chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ: “Công nhân chúng tôi thường ngày đều dành thời gian cho việc lao động sản xuất để trang trải cuộc sống. Chuyện cơm áo gạo tiền với chúng tôi là một nỗi lo lớn, chính nỗi lo đó khiến chúng tôi chưa dám nghĩ đến chuyện tổ chức lễ cưới cho mình. Chương trình Lễ Cưới Tập Thể đã giúp cho ước mơ của thanh niên công nhân chúng tôi thành hiện thực. Đó là có được một lễ cưới ý nghĩa, đơn giản, tiết kiệm mà trang trọng với đầy đủ lễ nghi theo truyền thống văn hóa người Việt. Vợ chồng chúng tôi cùng 99 cặp đôi ở đây xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Tổ Chức cùng Quý Nhà Tài Trợ đã quan tâm và tạo cơ hội cho chúng tôi tham gia lễ cưới hôm nay.”

 

Trong Lễ cưới ngập tràn hạnh phúc của chính mình, các cặp đôi đã trao nhau những cặp nhẫn cưới do Vàng Mi Hồng trao tặng. Đây chính là lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến từ Vàng Mi Hồng, hy vọng các cặp đôi sẽ gắn kết trọn đời, cùng nhau vượt qua những khó khăn và xây dựng tổ ấm trọn vẹn cho gia đình của mình. Bên cạnh đó, các cặp đôi còn được hỗ trợ bàn tiệc, trang phục, xe hoa, bánh cưới, rượu, hoa, quay phim, trang điểm… đến từ Ban Tổ Chức và các Đơn vị tài trợ.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Vàng Mi Hồng vinh dự nhận được hoa, kỷ niệm chương và bằng khen đến từ Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TpHCM.

 

Vàng Mi Hồng với sứ mệnh “TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG” nhiều năm qua đã luôn đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố trong các chương trình mang đến lễ cưới trọn vẹn cho hàng trăm cặp đôi. Nhằm chăm lo đời sống thanh niên công nhân, góp phần tuyên truyền nếp sống văn minh, tiết kiệm và tôn vinh nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam, Vàng Mi Hồng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình Lễ Cưới Tập Thể ý nghĩa trong thời gian sắp tới.