Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ ĐÊM TIỆC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 8 HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH

Ngày 9/7/2019 vừa qua, Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh (BTBA) đã long trọng tổ chức đêm tiệc kỷ niệm 8 năm thành lập Hội tại Khu Du Lịch Tân Cảng. Đây không chỉ là dịp để các thành viên BTBA cùng nhìn lại chặn đường 8 năm đã đi qua, mà còn là cơ hội gặp gỡ giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên.
 

Với vai trò tạo điều kiện giao lưu, liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh giữa các Doanh nghiệp, trong suốt 8 năm qua, BTBA luôn tích cực phấn đấu cho sự phát triển kinh tế của Quận Bình Thạnh và sự thành đạt của tất cả Hội viên, phối hợp thực hiện xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, TGĐ Công ty TNHH Vàng Mi Hồng chia sẻ về những hoạt động của Hội trong 1 năm qua cùng những thành tựu mà Hội đã đạt được. Đồng thời, Ông cũng gửi lời cám ơn chân thành đến sự đóng góp tích cực của tất cả Hội viên cho sự phát triển vững mạnh của Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh trong thời gian qua.

Đi cùng những thành tựu của Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh trong suốt hành trình 8 năm hoạt động và phát triển, Vàng Mi Hồng luôn tích cực đóng góp để Hội thực sự phát huy vai trò gắn kết, trở thành cầu nối hữu hiệu giữa các doanh nghiệp với lãnh đạo và các ban ngành của quận, thành phố nhằm tháo gỡ vướng mắt và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, Vàng Mi Hồng luôn đồng hành cùng BTBA trong các hoạt động hướng đến cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn lan tỏa yêu thương đến mọi miền đất nước, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.