Hotline: (028) 3841 0068

Vàng Mi Hồng đồng hành cùng “Lễ cưới tập thể năm 2018” trao tặng 100 cặp nhẫn cưới cho 100 cặp đôi công nhân.

Công ty TNHH Vàng Mi Hồng trong suốt nhiều năm qua đã đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Tp.HCM tổ chức thành công rất nhiều chương trình “Lễ cưới tập thể” - tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt, Vàng Mi Hồng đã đồng hành cùng niềm vui, hạnh phúc lứa đôi cho hàng trăm cặp đôi trong nhiều năm liền.

Đồng hành, thấu hiểu với những khó khăn vất vả của các bạn thanh niên công nhân và mong muốn các bạn có được một lễ cưới với đầy đủ nghi lễ truyền thống, được đón nhận những lời chúc của hai bên gia đình và bạn bè, năm 2018 tiếp nối thành công của những năm trước, Vàng Mi Hồng đã đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố tiếp tục tổ chức chương trình Lễ cưới tập thể.

Ông Nguyễn Tu Mi- TGĐ.Công ty TNHH Vàng Mi Hồng đến tham dự buổi Lễ để gởi tặng món quà ý nghĩa đến 100 cặp đôi và nhận bằng khen trao tặng đã đồng hành cùng Chương trình từ Ủy Ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh.

 

“Lễ cưới tập thể năm 2018” - Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt được tổ chức vào đúng ngày Lễ Quốc khánh 2/9/2018, Vàng Mi Hồng đã trao tặng 100 cặp nhẫn cưới thương hiệu Mi Hồng cho 100 cặp đôi công nhân.

Nhẫn cưới trong Lễ cưới truyền thống của người Việt Nam có ý nghĩa rất thiêng liêng, vì đối với Cô dâu Chú rể khi thực hiện nghi thức trao nhẫn cưới là thời khắc đánh dấu Họ đã chính thức thành Vợ Chồng, cặp nhẫn cưới Vàng thương hiệu Mi Hồng dành tặng các cặp đôi là biểu tượng của sự son sắt, thủy chung sẽ là món quà vô giá theo cùng các cặp đôi trong suốt cuộc sống gia đình.

Chương trình Lễ cưới tập thể đã 11 năm đồng hành cùng các cặp đôi khó khăn và đặc biệt là người bị tai nạn lao động, mất việc làm, mắc bệnh hiểm nghèo, tàn tật. Hình ảnh cô dâu chú rể trong trang phục khăn đóng áo dài, diễu hành qua các con phố đã trở nên quá thân thuộc và không thể thiếu với người dân Thành phố và các tỉnh lân cận trong ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Các cặp đôi đã cùng diễu hành xe hoa qua các tuyến đường trung tâm Thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ về đến Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, các cặp đôi đã dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lãnh đạo Thành phố đã trao tặng huy hiệu và chụp hình lưu niệm cùng các cặp đôi. Ngay sau đó, đoàn đã di chuyển về Trung tâm Hội nghị tiệc cưới để tham dự các nghi thức lễ cưới truyền thống và khai tiệc.