Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CHĂM LO DÂN NGHÈO XUÂN CANH TÝ 2020 TRAO TẶNG 847 PHẦN QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN BÌNH THẠNH

Tối ngày 18/1/2020, Vàng Mi Hồng tiếp tục đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh trao tặng 847 phần quà Tết ấm áp cho bà con nghèo trên địa bàn quận trong chương trình Họp Mặt Chăm Lo Dân Nghèo Xuân Canh Tý 2020 do Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh tổ chức.

Chương trình mở màn bằng các tiết mục ca múa nhạc xuân sôi động, hấp dẫn được đầu tư kỹ lưỡng với phần trình diễn của Câu Lạc Bộ văn nghệ Thanh Đa, các ca sĩ, nhóm nhạc và vũ đoàn.

Đại diện các đơn vị mạnh thường quân, Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Tổng Giám Đốc Công ty Vàng Mi Hồng có đôi lời chia sẻ tại chương trình: “Lại một lần nữa Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh có cơ hội đồng tổ chức chương trình xuân ý nghĩa trao tặng những phần quà Tết yêu thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở quận Bình Thạnh. Để làm được những điều hết sức ý nghĩa này, chúng tôi vô cùng cám ơn các anh chị Hội viên Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, các anh chị mạnh thường quân đã cùng đồng hành tổ chức các công tác xã hội có ích gửi đến bà con. Chúng tôi cũng không quên cám ơn Quý Lãnh Đạo quận Bình Thạnh đã luôn tạo điều kiện để Doanh nhân, Doanh nghiệp chúng tôi có cơ hội sản xuất kinh doanh thuận lợi và tạo nên những tích lũy để đồng hành cùng quận nhà thực hiện các chương trình thiện nguyện này. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng quận nhà tổ chức các chương trình xã hội này trong tương lai.”

Cũng trong chương trình, Ông Nguyễn Tu Mi vinh dự nhận hoa tri ân từ Lãnh Đạo Quận Bình Thạnh.

Đại điện các hộ gia đình lần lượt tiến lên sân khấu nhận quà.

Chương trình diễn ra trong buổi tối đầy ấm cúng.

847 phần quà được gửi đến tận tay các hộ gia đình, hy vọng Tết này bà con sẽ có thêm nhiều niềm vui.

Trong nhiều năm qua, ngoài việc nỗ lực hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp một phần giá trị kinh tế cho quận nhà, Vàng Mi Hồng luôn chủ động phối hợp cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh tổ chức hàng loạt các chương trình chăm lo dân nghèo trên địa bàn quận, góp phần cải thiện đời sống cho bà con địa phương. Trong năm mới 2020 sắp đến, Vàng Mi Hồng sẽ tiếp tục chung tay cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Lãnh đạo quận nhà tổ chức thêm nhiều công tác xã hội với quy mô lớn hơn, với mong muốn đem lại cuộc sống ấm no cho bà con tại đây.