Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19, GỬI TẶNG VIỆN Y DƯỢC HỌC DÂN TỘC TPHCM 250 KHIÊN CHE MẶT

Hơn 3 thập kỷ hiện thực hóa sứ mệnh “Tấm lòng vàng kết nối niềm tin vàng”, Vàng Mi Hồng hiểu được lợi ích của Doanh nghiệp luôn gắn với lợi ích của cộng đồng và trách nhiệm xã hội luôn là yếu tố tiên quyết làm nên giá trị thương hiệu PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Không chỉ đều đặn tổ chức hàng loạt các chương trình thiện nguyện thường niên, Vàng Mi Hồng luôn kịp thời chung tay cùng cộng đồng trước những diễn biến khó khăn của đất nước.

 

Chung sức đồng lòng cùng Chính Phủ Việt Nam phòng chống và đẩy lùi Dịch Bệnh Covid - 19, sáng ngày 21/4/2020, Vàng Mi Hồng đã gửi đến Viện Y Dược Học Dân Tộc TpHCM (273 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM) 250 khiên che mặt, mang đến những người đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống Dịch món quà vô cùng ý nghĩa và cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Buổi trao tặng diễn ra nhanh chóng, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng ngừa Dịch Bệnh lây lan.

250 tấm khiên mang theo lời tri ân của các thành viên Vàng Mi Hồng gửi đến y, bác sĩ Việt Nam đang ngày đêm thầm lặng thực hiện công tác phòng chống Dịch Bệnh.

 

Trước đó, khi Dịch Bệnh vừa bùng phát, Vàng Mi Hồng đã nhanh chóng tổ chức các chuyến thiện nguyện đến thăm và trao tặng một số nhu yếu phẩm cho Nhà Dưỡng Lão Phú Hữu và Viện Dưỡng Lão Tình Thương Suối Tiên tại Đồng Nai vào ngày 27/2/2020.

Đoàn thiện nguyện Vàng Mi Hồng đến thăm và trao quà cho Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn và Mái Ấm Tình Thương Chùa Diệu Pháp tại Quận Bình Thạnh, Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Tân Thông và Mái Ấm Thiện Duyên tại Huyện Củ Chi vào ngày 28/2/2020.

 

Bên cạnh việc thấu hiểu những khó khăn của người dân khi Dịch Bệnh liên tục kéo dài, Vàng Mi Hồng hiểu được nhân viên y tế ở nhiều đơn vị bệnh viện cũng đang khẩn cấp cần nhiều đồ bảo vệ hơn. Vì thế, Vàng Mi Hồng đã kịp thời có thêm một hành động thiết thực, nằm trong những nỗ lực liên tục của Doanh nghiệp giúp các đơn vị phòng chống Dịch Bệnh chăm sóc sức khỏe bản thân và cộng đồng trong bối cảnh Dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp.

Trước tình hình cấp bách và nghiêm trọng của Dịch Bệnh Covid – 19, Vàng Mi Hồng luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Vàng Mi Hồng hy vọng rằng, những đóng góp của mình cùng với sự chung tay của nhiều cá nhân và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng giúp Việt Nam vượt qua Đại Dịch.