Hotline: (028) 3841 0068

TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2020 CÙNG VÀNG MI HỒNG

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

 

Năm 2019 đánh dấu cột mốc VÀNG MI HỒNG 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG khép lại với những thành tích đáng tự hào của Vàng Mi Hồng trong chặng đường một năm vừa qua. Vàng Mi Hồng xin trân trọng bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến NIỀM TIN VÀNG quý báu mà Quý khách hàng, Quý đối tác đã trao gửi. Tất cả những thành tựu đã đạt được trong năm 2019 vừa qua cùng sự đồng hành tin yêu của Quý vị sẽ là nền tảng vững chắc để Vàng Mi Hồng tiếp tục hoàn thiện và đổi mới, giữ gìn và phát huy 4 giá trị cốt lõi TÍN – TÂM – TRÍ – ĐỨC để kiên định thực hiện mục tiêu PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG trong tương lai.

Với vị thế vững mạnh trên thị trường và trách nhiệm đóng góp cho ngành kim hoàn Việt Nam, trong năm 2020, Vàng Mi Hồng cam kết tiếp tục trở thành nơi hội tụ của vẻ đẹp tinh tế và chất lượng cao nhất của những sản phẩm trang sức cao cấp. Bên cạnh đó, tiếp nối những giá trị thiết thực có được từ sự thành công của những chương trình thiện nguyện trong năm qua, những hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ luôn được Ban Lãnh Đạo chú trọng đề cao và ngày càng mở rộng quy mô của từng chương trình, nhằm khẳng định mạnh mẽ chân lý “Tạo ra giá trị song song giữa cộng đồng và doanh nghiệp” mà Công ty đã theo đuổi hơn ba thập kỷ qua.

Mừng xuân Canh Tý 2020, Vàng Mi Hồng xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia quyến một năm thật nhiều may mắn, tài lộc và AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

 

Một lần nữa, Vàng Mi Hồng xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Mi Hồng trong thời gian qua. Mong rằng Vàng Mi Hồng sẽ tiếp tục trở thành sự ưu tiên hàng đầu của Quý vị trong tương lai.

 

Vàng Mi Hồng trân trọng cám ơn!