Hotline: (028) 3841 0068

TẾT ấm ÁP VỀ VỚI QUÊ HƯƠNG CHỢ LÁCH, BẾN TRE – VÀNG MI HỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH TRAO TẶNG 300 PHẦN QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO, NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ NẠN NHÂN chất ĐỘC DA CAM

Mở đầu cho hành trình thiện nguyện năm 2020, Vàng Mi Hồng đã triển khai và hiện đang thực thi chương trình thiện nguyện “Trao quà Tết yêu thương 2020” với các hoạt động trao quà Tết cho người dân nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam ở các địa phương, đặc biệt là những người dân sinh sống ở những vùng quê thiếu thốn, vùng sâu vùng xa. Viết tiếp hành trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, sáng ngày 12/1/2020, Vàng Mi Hồng đã đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo, Người Tàn Tật Và Trẻ Mồ Côi Huyện Chợ Lách trao tặng 300 phần quà Tết yêu thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, bà con khuyết tật và bà con là nạn nhân của chất độc da cam tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Tổng Giám Đốc Công Ty Vàng Mi Hồng, Bà Phạm Thị Hồng – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Vàng Mi Hồng, Bà Trần Thị Tuyết – Phó Chủ Tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo, Người Tàn Tật Và Trẻ Mồ Côi Huyện Chợ Lách, Ông Nguyễn Văn Một -  Phó Chủ Tịch Chi Hội Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo, Người Tàn Tật Và Trẻ Mồ Côi Huyện Chợ Lách, Ông Huỳnh Tấn Long – Đại Diện Ban Chỉ Huy Quân Sự Huyện, các thành viên Đoàn thiện nguyện Vàng Mi Hồng và 300 bà con huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

 

Phát biểu mở đầu buổi trao tặng, Ông Nguyễn Tu Mi chia sẻ về niềm vui hân hoan khi Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Công Ty Vàng Mi Hồng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương và các đơn vị đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện về với huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Ông bày tỏ lời tri ân sâu sắc và gửi đến Quý Lãnh Đạo cùng Quý bà con lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc. Ông cũng hy vọng rằng 300 phần quà được gửi đến Quý bà con sẽ là lời động viên tích cực giúp bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống và có được cái Tết ấm no bên gia đình.

Trước sự quan tâm đặc biệt của Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Công Ty Vàng Mi Hồng, Ủy Ban Nhân Dân huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đã gửi hoa và thư cám ơn đến Ông Nguyễn Tu Mi và Bà Phạm Thị Hồng.


Được sự hỗ trợ của các cấp Lãnh đạo và Chính quyền huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo, Người Tàn Tật Và Trẻ Mồ Côi Huyện Chợ Lách, chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” đã trao đến 300 bà con 300 phần quà Tết bao gồm gạo, mì gói, một số gia vị thường dùng, bánh kẹo,… và 1 bao lì xì Tết. Với những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy nghĩa tình, Vàng Mi Hồng hy vọng rằng không chỉ riêng bà con nghèo ở huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre mà tất cả những bà con nhận được những phần quà Tết từ Mi Hồng tại nhiều địa phương khác sẽ “có Tết và vui Tết trọn vẹn”.

 

Trong nhiều năm qua, quê hương Bến Tre luôn là điểm dừng chân của nhiều chương trình thiện nguyện do Vàng Mi Hồng tổ chức bởi đời sống của bà con tại địa phương còn nhiều thiếu thốn về mọi mặt. Tính từ đầu năm 2019 đến nay, Vàng Mi Hồng đã mang đến nhiều giá trị thiết thực cho mảnh đất “xứ dừa” Bến Tre bằng hàng loạt các công tác xã hội có thể kể đến như: trao quà tết cho hơn 600 bà con nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam trong hành trình Trao quà Tết yêu thương 2019; trao 36 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre; trao tặng học bổng cho con người khiếm thị và 200 phần quà cho bà con nghèo tại xã Tiên Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre,… Ngoài ra, Vàng Mi Hồng luôn chủ động tìm hiểu đời sống và phối hợp với các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương tại: Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Gia Lai, Bình Định,... để tổ chức các hoạt động thiện nguyện góp phần cải thiện đời sống người dân và nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn xã hội.