Hotline: (028) 3841 0068

NHỮNG PHẦN QUÀ SƯỞI ấM ĐÊM GIAO THỪA - VÀNG MI HỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH MANG ĐẾN HƠN 1000 PHẦN QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO, CƠ NHỠ KHẮP CÁC NẺO ĐƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN

Khi phút giao thời của năm mới đã cận kề thì đâu đó ở những nẻo đường, góc phố vẫn còn nhiều mảnh đời co ro trong cái lạnh của sương đêm. Ở những nơi tưởng chừng như không có Tết, niềm vui bỗng bừng lên hiện hữu khi bắt gặp hình ảnh Đoàn thiện nguyện Mi Hồng và các thành viên Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh mang đến cho bà con lang thang, cơ nhỡ những phần quà Tết ấm lòng ngày cuối năm.

Theo đó, tối ngày 24/1/2020 (nhằm 30 Tết Âm Lịch), Vàng Mi Hồng cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh đã tổ chức chuyến thiện nguyện ý nghĩa vào đúng thời khắc chuẩn bị chuyển giao sang năm mới, dành cho những người dân nghèo khó vẫn còn đang miệt mài mưu sinh và những bà con sống tạm trên những nẻo đường Quận Bình Thạnh.

Trước đó vào buổi sáng cùng ngày, các thành viên Đoàn thiện nguyện Mi Hồng đã hoàn thành gói tặng hơn 1000 phần quà Tết ý nghĩa dành tặng bà con.

Trước khoảnh khắc gần kề năm mới với nhiều công việc tất bật, niềm vui của Đoàn thiện nguyện Mi Hồng chính là việc tận tay gói thật kỹ lưỡng và chăm chút từng phần quà để gửi đến những hoàn cảnh khó khăn khác.

Sài Gòn ngày cuối năm đã bớt náo nhiệt hơn thường lệ. Ai nấy đều có nơi để về đón Tết đoàn viên. Nhưng vẫn còn rất nhiều người dân phải sống cảnh “màn trời chiếu đất”, không người thân nương tựa. Cũng còn nhiều bà con vì cuộc sống vất vả vẫn phải làm việc giữa cái lạnh của đêm Giao Thừa.

Với họ, Tết dường như rất xa. Thấu hiểu được nỗi niềm của những mảnh đời ấy, đều đặn mỗi năm vào đêm Giao Thừa, Đoàn thiện nguyện Vàng Mi Hồng lại tổ chức chuyến đi trải dài khắp các con đường thành phố, mang đến những phần quà ý nghĩa và mang Tết đến gần hơn với những bà con kém may mắn.

Đoàn công tác có mặt tại điểm hẹn Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh đúng 20h00 trong tâm thế vui vẻ, háo hức.

Điểm đến của Đoàn là không cố định, bởi những phần quà Tết sẽ dành cho những “cư dân đường phố”.

Đoàn lần lượt đi dọc các con đường quận Bình Thạnh và khu vực lân cận.

Những chiếc xe máy chở đầy những phần quà Tết yêu thương nối đuôi nhau chạy dài khắp các con đường.

Dù chỉ là những món quà đơn sơ, bình dị nhưng như thế cũng đủ sưởi ấm cho những bà con “chưa có Tết”.

Hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển, Vàng Mi Hồng không chỉ tự tin đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng bằng các sản phẩm dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, mà trách nhiệm xã hội luôn là tôn chỉ được Vàng Mi Hồng hướng tới và trở thành nhân tố quan trọng trên lộ trình phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Khép lại hành trình thiện nguyện năm 2019, Vàng Mi Hồng tiếp tục nối dài những hoạt động ý nghĩa chung tay nuôi dưỡng tài năng trẻ đất nước, sẻ chia nỗi đau với những mảnh đời bất hạnh và trên hết là tâm niệm lan tỏa những giá trị cao đẹp, thúc đẩy cộng đồng cùng hành động vì một tương lai tốt đẹp hơn.