Hotline: (028) 3841 0068

MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN CANH TÝ 2020 - THƯ TRI ÂN TỪ VÀNG MI HỒNG

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

 

Năm 2019 đánh dấu cột mốc ý nghĩa VÀNG MI HỒNG 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG đã khép lại, kết thúc một năm thành công của Vàng Mi Hồng và khởi đầu cho một thập kỷ mới nhiều điều tốt đẹp. Công ty TNHH Mi Hồng xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới và lời tri ân chân thành nhất.

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ban Lãnh Đạo và thành viên Mi Hồng, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống Vàng Mi Hồng thông qua sự kiện KHAI TRƯƠNG CHÍNH THỨC CỬA HÀNG VÀNG MI HỒNG CN8 (240 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh, TpHCM) và RA MẮT APP VÀNG MI HỒNG PHIÊN BẢN NÂNG CẤP NĂM 2020 (từ ngày 14/1/2020). Bên cạnh việc mở rộng quy mô kinh doanh và ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, năm 2019 Vàng Mi Hồng đã tổ chức thành công 2 hành trình thiện nguyện: VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG và TRAO QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG 2020, mang đến hàng ngàn phần quà cho bà con nghèo và hàng trăm suất học bổng học phẩm cho các em học sinh sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn các tỉnh vùng sâu vùng xa, và một số chương trình thiện nguyện khác như: hiến máu nhân đạo, tài trợ nhẫn cưới tại các chương trình Lễ cưới tập thể dành cho người khuyết tật, người lao động nghèo,….

 

Cùng với việc tiếp tục khẳng định vị thế là DOANH NGHIỆP UY TÍN HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực kinh doanh vàng và dịch vụ cầm đồ, trong năm 2020 sắp tới, Vàng Mi Hồng cam kết thực hiện việc kiến tạo thương hiệu DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG bằng hàng loạt các hoạt động thiện nguyện được phối hợp tổ chức.

Hy vọng rằng khởi đầu năm Canh Tý 2020, Công ty TNHH Mi Hồng sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

 

Một lần nữa, Vàng Mi Hồng xin chân thành cám ơn và kính chúc Quý vị một năm mới an lành, hạnh phúc.

 

Vàng Mi Hồng trân trọng cám ơn!