Hotline: (028) 3841 0068

Hội Nghị Gặp Gỡ Giữa Lãnh Đạo Quận Bình Thạnh Với Các Doanh Nghiệp Năm 2019

Ngày 29/3/2019 Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh đã tổ chức Chương trình Hội nghị gặp gỡ giữa Lãnh đạo Quận Bình Thạnh với Hội viên Hội Doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh tổ chức thành công Hội nghị gặp gỡ giữa các cấp, phòng ban lãnh đạo Quận Bình Thạnh với các Doanh nghiệp.

Chủ trì cuộc đối thoại có Ông Vũ Ngọc Tuất – Bí thư Quận Ủy Chủ Tịch HĐNDQ, Ông Hoàng Song Hà – Phó Bí Thư Quận Ủy Chủ Tịch UBND Quận, Ông Phan Văn Định – Phó Chủ Tịch UBND Quận, Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh.

Hội nghị là dịp để Lãnh đạo Quận Bình Thạnh lắng nghe các Doanh nghiệp phản ánh tình hình sản xuất kinh doanh, những khó khăn vướng mắc của Doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ, đề xuất các chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng Doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chương trình thu hút đông đảo Doanh nghiệp là Hội viên Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh đến tham dự. Các Doanh nghiệp đã đưa ra hàng loạt các câu hỏi nóng mà các Doanh nghiêp hiện nay đang vướng phải về: Thuế, Bảo hiểm xã hội, Môi trường, nguồn vốn và đô thị,… Đặc biệt là các vấn đề vướng mắc về thuế là lĩnh vực được các Doanh nghiệp đưa ra câu hỏi nhiều nhất.

Các câu hỏi vướng mắc của các Doanh nghiệp đã được đại diện Lãnh đạo các phòng ban liên quan giải đáp đến từng Doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh trao hoa cảm ơn Lãnh đạo Quận Bình Thạnh.