Hotline: (028) 3841 0068

HÀNH TRÌNH TRAO QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG 2020 – VÀNG MI HỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH TRAO TẶNG 100 PHẦN QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO, KHÓ KHĂN TẠI TỊNH thất QUAN ÂM HUYỆN CỜ ĐỎ, TP. CẦN THƠ

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của hành trình Trao quà Tết yêu thương 2020, sáng ngày 10/1/2020 vừa qua, Vàng Mi Hồng đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh tổ chức chương trình thiện nguyện về với quê hương Cần Thơ và trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con nghèo tại Tịnh Thất Quan Âm (ấp Thới Thuận, xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, Tp. Cần Thơ).

Tham dự chương trình Trao quà Tết “Mừng Xuân Canh Tý 2020” tại Tịnh Thất Quan Âm có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Tổng Giám Đốc Công ty Vàng Mi Hồng; Bà Phạm Thị Hồng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Vàng Mi Hồng; Ông Nguyễn Thanh Vũ – Phó Trưởng Phòng Nội Vụ Huyện Cờ Đỏ; Ông Nguyễn Văn Hai – Chủ Tịch Hội Người Mù Huyện Cờ Đỏ; Ông Nguyễn Văn Lượm – Phó Chủ Tịch Hội Người Mù Huyện Cờ Đỏ; Chủ tịch các xã của huyện Cờ Đỏ; các thành viên Đoàn thiện nguyện Vàng Mi Hồng và Quý bà con có mặt tại buổi trao tặng.

Lần thứ hai trở về với Tịnh Thất Quan Âm tính từ đầu năm 2019 đến nay (lần đầu vào ngày 11/7/2019 với chương trình trao 200 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học), Ông Nguyễn Tu Mi bày tỏ niềm vui khi tiếp tục được đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh tổ chức buổi trao quà Tết yêu thương cho bà con nghèo huyện Cờ Đỏ, Tp. Cần Thơ. Ông mong rằng những phần quà nhỏ sẽ tạo thêm niềm vui, niềm phấn khởi cho Quý bà con địa phương trong dịp Tết đến xuân về. Ông cũng không quên gửi lời cám ơn trân trọng đến Sư Cô Thích Nữ Như Nguyên – Trụ Trì Tịnh Thất Quan Âm cùng Quý Lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện cho Đoàn công tác về đây thực hiện chương trình và tạo cơ hội thuận tiện để bà con có thời gian đến đây. Ông hy vọng rằng tình cảm gắn bó giữa Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Công ty Vàng Mi Hồng và bà con huyện Cờ Đỏ sẽ lâu dài và bền chặt để trong tương lai, Đoàn thiện nguyện sẽ tiếp tục về địa phương và mang thêm nhiều niềm vui đến với bà con cô bác.

Thay mặt phía địa phương, Ông Nguyễn Thanh Vũ – Phó Trưởng Phòng Nội Vụ Huyện Cờ Đỏ gửi lời cám ơn đến toàn thể Đoàn thiện nguyện đã có sự hỗ trợ đối với những hộ gia đình khó khăn tại huyện Cờ Đỏ. Ông bày tỏ tình cảm trân quý và mong rằng trong tương lai,  Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Công ty Vàng Mi Hồng và Tịnh Thất Quan Âm sẽ luôn kết nối đồng hành và giúp đỡ cho người dân nghèo tại đây. Trước khi dứt lời, Ông kính gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến Đoàn thiện nguyện, Quý đại biểu, Sư Cô Thích Nữ Như Nguyên cùng toàn thể bà con.

Đến nhận quà tại chương trình là đại diện những hộ gia đình nghèo có con nhỏ còn tuổi ăn học nhưng thu nhập thấp và đời sống sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn. Trong đó số đông là những bà con lớn tuổi, sức khỏe yếu, có một vài người dân khiếm thị hoặc mang dị tật trên cơ thể.

Đến với Tịnh Thất Quan Âm, Vàng Mi Hồng gửi đến Quý bà con mỗi phần quà bao gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì, 1 phần nhu yếu phẩm và 1 bao lì xì Tết.

Không khí ấm cúng và niềm vui hân hoan khắp Tịnh Thất.

Bà con ra về cùng niềm vui hiện rõ trên từng gương mặt.

Các thành viên Vàng Mi Hồng chia sẻ: “Được đến và tận tay gửi những phần quà Tết cho bà con là niềm vui lớn nhất của anh chị em trong Đoàn, những mệt mỏi về công việc và áp lực thường ngày đều không còn nữa khi được nhìn thấy nụ cười của mọi người. Niềm vui của bà con cũng chính là niềm vui của Mi Hồng.”

Bên cạnh những kế hoạch sản xuất kinh doanh cuối năm cùng những dự án cho năm mới, Vàng Mi Hồng luôn quan tâm và tổ chức hàng loạt các chương trình thiện nguyện Tết trao quà cho người dân nghèo khắp các tỉnh thành, đặc biệt là khu vực vùng sâu vùng xa với mong muốn phần nào giúp đỡ kịp thời cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn có được cái Tết đủ đầy và ấm no hơn. Hành trình Trao quà Tết yêu thương 2020 sẽ tiếp tục được Vàng Mi Hồng triển khai trong thời gian cận Tết Nguyên Đán sắp đến như một lời khẳng định về cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp trong hơn ba thập kỷ qua.