Hotline: (028) 3841 0068

ĐỘI THIỆN NGUYỆN VÀNG MI HỒNG ĐẾN THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC TRẺ EM MỒ CÔI TẠI TX.LA GI, TP. PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN.

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương đến khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 21/3/2019, Đội Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng đã khởi hành về Tx. La Gi, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận để thăm và trao quà cho các trẻ em mồ côi tại hai Ngôi Chùa Phước Thiện và Thiện Tâm.

Trong chuyến đi thăm và tặng quà lần này, Đội Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng đã có cơ hội giao lưu vui chơi và tặng quà cho các em. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm đã được trao đến tay các em thay cho sự đồng cảm, sẻ chia cùng những yêu thương chân thành mà Đội Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng muốn gửi đến các em. Tuy không mang giá trị cao về vật chất nhưng những phần quà ấy là nguồn động viên tinh thần, giúp các em cảm nhận sự yêu thương của mọi người xung quanh dành cho mình.

 

Tuy sinh ra với nhiều hoàn cảnh khác nhau, có em mồ côi cha, có bé mồ cô mẹ nhưng có những em sống côi cút từ nhỏ chỉ một mình, chỉ sống bằng tình yêu thương của những người “cha” người “mẹ” tại Trung tâm, nhưng không vì thế mà các em trở nên rụt rè, ngại giao tiếp, ngược lại các bé rất hiếu động, hồn nhiên, sống đúng với lứa tuổi của mình. Dường như mọi khoảng cách đều tan biến, chỉ còn lại những điều hạnh phúc trên gương mặt các em. Những nụ cười rạng rỡ của các em đã khiến niềm tin về một ngày mai tươi sáng bỗng bừng lên hiện hữu.

Chương trình “Trái Tim Nhân Ái” là chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩa do chính các thành viên Vàng Mi Hồng tổ chức nhằm viết tiếp hành trình “Tấm Lòng Vàng Kết Nối Niềm Tin Vàng” của Vàng Mi Hồng trong suốt 30 năm qua. Với tâm niệm hướng đến những điều thiện lành, những chương trình thiện nguyện ý nghĩa sẽ luôn được Vàng Mi Hồng duy trì trong thời gian sắp tới nhằm mang yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn và góp phần xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.