Hotline: (028) 3841 0068

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN VÀNG MI HỒNG ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN, NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ TRẺ EM MỒ CÔI ĐANG ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH BÌNH ĐỊNH

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc góp phần cải thiện đời sống cộng đồng, Vàng Mi Hồng trong 30 năm qua luôn xác định nguyên tắc kinh doanh  “Gắn kết hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững”. Hàng loạt chương trình thiện nguyện ý nghĩa đã được Vàng Mi Hồng tổ chức thành công, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: phát triển văn hóa giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội.

 

Không chỉ thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng, Vàng Mi Hồng luôn cố gắng nỗ lực để mang lại ngày càng nhiều giá trị cho xã hội, cho những hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ. Tiếp tục thực hiện tâm niệm ấy, ngày 27/10/2019 vừa qua, Vàng Mi Hồng đã đến thăm và tặng quà cho người già neo đơn, người khuyết tật và trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung Tâm Công Tác Xã Hội Và Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Bình Định. Chuyến thiện nguyện có sự tham gia của các thành viên Mi Hồng cùng người thân của mình.

Trung Tâm Công Tác Xã Hội Và Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Bình Định (78 Ngô Đức Đệ, P. Bình Định, Tx. An Nhơn, tỉnh Bình Định) hiện đang cưu mang 98 mảnh đời bất hạnh, trong đó có 25 người cao tuổi, 17 người cao tuổi khuyết tật, 44 người khuyết tật, 9 trẻ em mồ côi và khuyết tật, 3 em từ 16 – 22 tuổi.

Đến với Trung Tâm, các thành viên Đoàn Thiện Nguyện Mi Hồng đã ân cần thăm hỏi và chuyển từng phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm (tã, sữa, bột giặt,…) và tiền mặt đến tận tay các cụ và các bé.

Những nụ cười ấm áp, những cái nắm tay thân tình dường như đã xóa tan mọi khoảng cách xa lạ. Niềm vui bừng sáng rạng rỡ, hiện diện trên từng gương mặt của các cụ, các bé và chính các thành viên Mi Hồng.

 

Mỗi cử chỉ quan tâm, mỗi hành động chia sẻ là một điều thiện lành. Mong rằng những phần quà nhỏ từ Vàng Mi Hồng sẽ mang đến những điều thiện lành và tốt đẹp, tiếp thêm động lực sống vui, sống khỏe, sống tốt cho các cụ và các bé.

Sau sự thành công của hành trình thiện nguyện VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG hướng đến cột mốc kỷ niệm 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG, Vàng Mi Hồng sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng, duy trì và phát huy tư tưởng “Trao yêu thương và nhận lại yêu thương” mà Doanh nghiệp đã kiên định thực hiện trong 30 năm qua. Dự kiến trong thời gian tới, Vàng Mi Hồng sẽ triển khai các chuyến hành trình thiện nguyện dài ngày tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa, kịp thời giúp đỡ cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.