Mi Hồng thương hiệu của cộng đồng

Thứ ba, 08 Tháng 5 2012 10:30
Share

TRANG SỨC MI HỒNG THU HÚT KHÁCH HÀNG NHỜ MẪU MÃ HIỆN ĐẠI - GIÁ CẢ BÌNH DÂN

Đi về khu vực Bình Thạnh, Gò Vấp dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của rất nhiều tiệm vàng, trong đó có nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng. Thử làm một cuộc phỏng vấn nhỏ "Chúng tôi cần mua trang sức tặng cho người thân". 6/10 ý kiến tư vấn: Bạn nên chọn lựa vàng Mi Hồng!


Thương hiệu của uy tín và chất lượng


Khởi nghiệp cách nay hơn 20 năm, Mi Hồng của năm 1989 là một cửa hàng vừa nhận gia công, vừa buôn bán các mặt hàng vàng trang sức. Hơn hai mươi năm ấy, khoảng thời gian không dài, nhưng cũng không ngắn so với tất cả những nỗ lực vượt bậc mà người chủ, một doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu của năm 2005, 2008 và 2009, 2011 Anh Nguyễn Tu Mi đã phấn đấu đạt được. Anh tâm sự, kinh doanh ngành vàng trang sức phải nhạy bén với thị trường để vừa phải bắt kịp với khuynh hướng thời trang, thị hiếu khách hàng; vừa phải tạo cho mình nét riêng bằng những mẫu mã độc đáo. Làm sao để khách hàng đã đến với mình thì nhất định phải chọn được một sản phẩm vừa ý; Và, sẽ quay trở lại lần nữa khi lại có ý định mua sắm đồ trang sức.

Khách hàng của Mi Hồng có nhiều dạng: Từ các cô cậu vừa đôi tám đến những ông bà đã luống tuổi; Bình dân có, sang trọng có, người lao động cũng có, mà giới quý tộc cũng có... Người thì mua trang sức để làm đẹp cho mình, người thì dùng để làm một món quà tặng tâm đắc. Hài lòng nhất, có lẽ là các đôi tình nhân chuẩn bị cho ngày cưới. Mi Hồng, thông qua hệ thống 7 cơ sở tại TP.HCM đã tiếp đón rất nhiều đôi sau khi đã dắn đo chọn lựa giữa các cửa hàng vàng bạc. Các cô dâu chú rể chọn đồ trang sức Mi Hồng như là một minh chứng tình yêu, như là một vật đính hôn bền vững, vì họ đã tin tưởng vào chất lượng mà Mi Hồng đã đặt trọn uy tín của mình vào đó. Thật sự, vàng trang sức Mi Hồng đã trở thành kỷ vật đồng hành với hạnh phúc của rất nhiều gia đình, trong nước cũng như ngoài nước.

1.mi_hong

tru_so_chinh_mihong

Trụ Sở Chính Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Mi Hồng

"Uy tín và Chất lượng" từ rất lâu đã là phương châm hành động của Mi Hồng. Bên cạnh việc tập trung nghiên cứu mẫu mã nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm mới lạ, kiểu dáng sang trọng, thanh lịch với giá thành phù hợp. Tại hệ thống Mi Hồng, khách hàng có thể chọn Nhẫn 9999 thương hiệu Mi Hồng làm tài sản tích trữ, là nơi quý khách hàng yên tâm đầu tư kinh doanh; hoặc có thể tìm thấy nhiều mẫu trang sức vàng 18K, 24K trong các loại nhẫn, bông tai, vòng tay, xuyến, dây chuyền, kiềng cổ hay các bộ trang sức sang trọng, hợp thời trang...

nhan_mi_hong_re
Nhẫn 9999 thương hiệu Mi Hồng
 
Cung cách phục vụ tận tình cũng là một nét đặc trưng mà các cửa hàng Mi Hồng đã áp dụng để làm tăng sự hài lòng cho khách hàng. Tiếp xúc với đội ngũ mậu dịch viên trong đồng phục màu hồng, khách hàng cảm thấy rất an tâm. Có khách hàng tâm sự, điều làm họ thích nhất là "hỏi gì các cô cũng giải thích cặn kẻ; muốn xem đồ này đồ kia, các cô cũng sẵn lòng, không một chút cau có, phiền hà". Từ cách giao tíếp của con người, đến hệ thống máy móc phục vụ tân tiến, cho thấy cửa hàng Mi Hồng đã tiến gần đến chuẩn mực quản lý hiện đại.

Thương hiệu của cộng đồng


Khi nhận giải thưởng Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2009, Anh Nguyễn Tu Mi đã tâm sự: "Trong bối cảnh kinh tế gặp khó khăn, giải thưởng này có một ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Thành quả này không chỉ riêng là nỗ lực của tôi, mà là của hơn 180 nhân viên Mi Hồng cùng đồng sức, đồng lòng. Cũng như khi nhận các giải thưởng khác, càng nhận thêm nhiều, tôi cảm thấy trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng, càng lớn hơn."

Nói Anh Nguyễn Tu Mi là người nặng lòng với cộng đồng cũng đúng. Mà anh nặng lòng thật: "Giá trị của cuộc đời mà tôi theo đuổi là hạnh phúc gia đình, kinh doanh phát triển, lợi ích cộng đồng." Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm ổn định và thu nhập đảm bảo cuộc sống cho toàn bộ nhân viên, Anh còn là người anh đi trước sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tận tâm truyền đạt, nhằm đào tạo lớp đàn em giỏi tay nghề trong ngành chế tác trang sức.

Anh cũng là người tích cực với nhiều hoạt động xã hội, như xây nhà tình nghĩa, phân phát quà, thuốc cho các gia đình neo đơn, gia đình bị thiên tai ở các tỉnh... Thương hiệu Mi Hồng đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho xã hội, nhờ sự năng động và toàn tâm của một tập thể có năng lực và biết hướng về lợi ích cộng đồng.

Mi Hồng chuyên: Mua bán vàng trang sức; Gia công, chế tác vàng; Dịch vụ cầm vàng; Dịch vụ chuyển tiền Western Union; Kinh doanh nhà; Thanh toán các loại thẻ : VISA MASTER CARD, Các loại thẻ nội địa; Đặc biệt, Mi Hồng được phép làm đại lý mua ngoại tệ do Ngân Hàng Nhà Nước chi nhánh Tp.HCM cấp phép ngày 23/07/2009

Hệ thống cửa hàng Mi Hồng:

TRỤ SỞ CHÍNH: 306 Bùi Hữu Nghĩa, P. 02, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Chợ Bà Chiểu)

CN 1: 312 Bùi Hữu Nghĩa, P. 02, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Chợ Bà Chiểu);

CN 2: 250 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Chợ Bình Hòa);

CN 3: 328 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Ngã Ba Hàng Xanh);

CN 4: 366 Bạch Đằng, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM (Chợ Bà Chiểu);

CN 5: 120 Nguyễn Văn Nghi, P. 05, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Chợ Gò Vấp)

CN 6: 35 Phan Văn Hân, P. 19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Chợ Thị Nghè)

CN 7: 306 Bùi Hữu Nghĩa, P. 02, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Chợ Bà Chiểu)

TT