Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TRAO TẶNG 200 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI CHÙA THANH SƠN – XÃ THANH LƯƠNG, TX. BÌNH LONG, T. BÌNH PHƯỚC

Ngoài việc khẳng định giá trị kinh doanh bền vững thì trách nhiệm xã hội là một cam kết song hành được Vàng Mi Hồng đảm bảo trong suốt 30 năm qua. Các dự án thiện nguyện, giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học luôn được Vàng Mi Hồng thực hiện với giá trị cốt lõi là trao yêu thương, thắp lên hy vọng và góp phần xây đắp ước mơ cho những tài năng trẻ của đất nước.

Viết tiếp hành trình VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG, sáng ngày 13/7/2019, Vàng Mi Hồng đã tổ chức buổi trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Chùa Thanh Sơn – xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Mỗi phần qua bao gồm vở trằng, dụng cụ học tập, giúp các em có thêm điều kiện thuận lợi chuẩn bị bước vào năm học mới. 

Buổi trao tặng diễn ra trong không khí vui tươi cùng nhiều tiếng cười của các em học sinh. Hy vọng những phần quà Vàng Mi Hồng trao tặng sẽ là động lực thúc đẩy các em trên con đường học vấn, giúp các em tự tin vượt qua nghịch cảnh để ngày càng cố gắng hơn nữa, xứng đáng là những công dân tài đức của đất nước.

Phát biểu chia sẻ tại buổi trao tặng, Ông Nguyễn Tu Mi – TGĐ Công ty Vàng Mi Hồng đã có đôi lời nhắn nhủ tới các em học sinh. Ông hy vọng các em sẽ cố gắng học tập thật tốt, vâng lời ba mẹ và thầy cô để trở thành những người con ngoan trò giỏi. Đồng thời, Ông cũng gửi lời chúc sức khỏe đến Sư Cô Thích Nữ Huệ Châu và quý bà con xã Thanh Lương. Ông mong rằng Công ty Vàng Mi Hồng sẽ luôn được đồng hành cùng Chùa Thanh Sơn và Lãnh đạo địa phương trong các chương trình thiện nguyện sắp tới.

 

Đáp lại những tình cảm quý báu của Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng, em Nguyễn Ngọc Anh Thư – lớp 2/1 – Trường Tiểu Học Anh Hưng B thay mặt cho 200 bạn học sinh gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty Vàng Mi Hồng, đã tiếp thêm sức mạnh cho các em tiếp tục đến trường và tạo điều kiện cho các em có cơ hội học tập tốt hơn, phần nào giúp gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Em cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến tất cả các mạnh thường quân cùng Sư Cô Thích Nữ Huệ Châu.

VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG là hành trình thiện nguyện trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam đang được Vàng Mi Hồng thực hiện, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 NĂM VÀNG MI HỒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Với phương châm “Gắn liền nhiệm vụ phát triển kinh tế với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng”, những chương trình thiện nguyện ý nghĩa chắc chắn sẽ được Vàng Mi Hồng duy trì và tiếp nối.