Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TRAO QUÀ CHO BÀ CON KHIẾM THỊ TẠI HẬU NGHĨA, LONG AN VÀ TẶNG 200 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI HUYỆN CỜ ĐỎ, TP. CẦN THƠ.

Với triết lý “Gắn chặt mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội”, trong suốt hành trình 30 năm qua, Vàng Mi Hồng luôn tích cực chủ động tổ chức các chương trình thiện nguyện khắp trên mọi miền Tổ Quốc, nhằm thực hiện hóa mục tiêu “Xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn” , hướng đến phát triển bền vững.

Nằm trong chuỗi hoạt động “VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG”, sáng ngày 11/7/2019, Vàng Mi Hồng đã đến thăm và trao quà cho 200 em học sinh nghèo hiếu học tại Tịnh Thất Quan Âm, huyện Cờ Đỏ, Tp. Cần Thơ.

Những phần quà được trao tận tay các em thay cho lời động viện tinh thần, khích lệ của Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng muốn gửi đến các em, hy vọng các em sẽ có thêm động lực trong học tập, cố gắng vượt qua khó khăn để sớm ngày chạm tay đến ngưỡng cửa thành công.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ông Nguyễn Tu Mi – TGĐ Công ty TNHH Vàng Mi Hồng gửi lời cám ơn chân thành đến Sư Cô Thích Nữ Như Nguyên và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Vàng Mi Hồng có cơ hội về với quê hương Cần Thơ trong những công tác xã hội. Ông hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Công ty Vàng Mi Hồng sẽ luôn được đồng hành cùng Lãnh đạo địa phương và Tịnh Thất Quan Âm, tiếp tục trao tặng những phần quà thân thương khác cho bà con khó khăn cũng như các em học sinh nghèo hiếu học tại đây.

 

Cũng trong ngày 11/7/2019, Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng đã đến thăm và trao quà cho bà con khiếm thị tại Chùa Quan Âm, Hậu Nghĩa, Long An.

Các phần quà được trao đến bà con bao gồm 1 suất cơm chay, các nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng đã ân cần giúp đỡ bà con dùng cơm, đi lại. Đây cũng chính là niềm vui của Đoàn khi có cơ hội được đến với Chùa Quan Âm và trao quà cho bà con nơi đây với hy vọng bà con phần nào giảm bớt được khó khăn và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

 

Rời Long An, Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng trở lại Tp.HCM và ghé thăm Chùa Bình An, quận Bình Tân.

Đoàn đã đến thăm và trao quà cho các cụ già neo đơn hiện đang được nuôi dưỡng tại Chùa. Tuy sống cô đơn tuổi xế chiều nhưng các cụ vẫn rất lạc quan, vui vẻ. Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng mong rằng những phần quà nhỏ sẽ là niềm an ủi cho các cụ, giúp các cụ sống khỏe, sống vui hơn từng ngày.

 

Trong năm 2019, với dấu mốc kỷ niệm 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, Vàng Mi Hồng khẳng định các giá trị kinh doanh bền vững và trách nhiệm xã hội sẽ tiếp tục là cam kết phát triển của Công ty. Cụ thể, Vàng Mi Hồng hiện đang triển khai hành trình thiện nguyện VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG với các hoạt động hướng đến cộng đồng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: an sinh, sức khỏe, giáo dục và phát triển cộng đồng.