Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH TRAO TẶNG 200 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ YÊN LUÔNG, GÒ CÔNG TÂY, TIỀN GIANG.

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc tạo ra giá trị bền vững đi cùng việc thực hiện sứ mệnh phát triển cộng đồng, sáng ngày 15/7/2019, Vàng Mi Hồng tiếp tục đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh (BTBA) về với quê hương Tiền Giang và trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu Học xã Yên Luông, Gò Công Tây, Tiền Giang.

200 phần quà bao gồm các dụng cụ học tập, balo và một số bánh kẹo được Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng tự tay gói tặng đến các em, thay cho lời động viên tinh thần, khích lệ các em tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn và học tập thật tốt, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tất cả các em được nhận quà đều là những học sinh ngoan, tiêu biểu tại trường. Tuy gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng các em đều nỗ lực hết mình và đạt thành tích tốt trong học tập, là niềm tự hào to lớn của ba mẹ và thầy cô. 

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, TGĐ Công ty TNHH Vàng Mi Hồng chia sẻ niềm vui khi một lần nữa Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Công ty Vàng Mi Hồng được tiếp tục đồng hành cùng địa phương thực hiện công tác hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học, tiếp thêm động lực cho các em học tập tốt hơn. Ông cũng gửi lời cám ơn chân thành đến Hội Khuyến Học huyện Gò Công Tây – tỉnh Tiền Giang, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Gò Công Tây đã tạo điều kiện cho Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Công ty Vàng Mi Hồng có cơ hội được về với Tiền Giang trong các chương trình thiện nguyện. Trước khi dứt lời, Ông cũng kính chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc đến Quý Lãnh Đạo, Quý bà con, Quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh.

Cũng trong buổi lễ, Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh cùng Công ty Vàng Mi Hồng vinh dự nhận được kỷ niệm chương và thư cảm ơn từ Hội Khuyến Học huyện Gò Công Tây – tỉnh Tiền Giang.

Đáp lại những tình cảm quý báu của Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh cùng Công ty Vàng Mi Hồng, em Ngọc Quý – lớp 4/1 Trường Tiểu Học Yên Luông, đại diện cho 200 bạn học sinh gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Mạnh Thường Quân. Em chia sẻ: “Trong hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn, chúng em đang mơ ước có được trên tay chiếc cặp mới, sách vở mới để kịp đến trường với các bạn cùng lớp trong ngày khai giảng. Tuy không gì cao sang nhưng lại là ước mơ rất khó thực hiện đối với chúng em hiện nay. Thế rồi niềm vui chợt đến với chúng em khi nhận được thư báo nhận quà từ Công ty Vàng Mi Hồng và Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh. Chúng em rất vui mừng và cảm động khi nhận được quà học tập.”

Hướng đến kỷ niệm 30 NĂM VÀNG MI HỒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, Vàng Mi Hồng hiện đang triển khai hành trình thiện nguyện ý nghĩa “VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG” gồm các hoạt động vì cộng đồng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Vừa qua, Vàng Mi Hồng đã tổ chức các chương trình thiện nguyện trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học tại các tỉnh: Bình Phước, Long An, Bến Tre, Cần Thơ,..