Hotline: (028) 3841 0068

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN VÀNG MI HỒNG ĐẾN THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC TRẺ EM MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT CÙNG NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN ĐANG ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG TẠI MÁI ấM THIỆN DUYÊN – CỦ CHI VÀ MÁI ấM MÂY NGÀN – CHÙA CẨM PHONG, TÂY NINH

Trên chặn đường 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, Vàng Mi Hồng luôn chủ động tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa ở khắp mọi nơi, nhằm thực hiện hóa mục tiêu: “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

Sáng ngày 30/7/2019, Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng khởi hành về xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi để đến thăm và tặng quà cho các em mồ côi, khuyết tật đang được Má Mười (Cô Trần Thị Cẩm Giang, sinh năm 1938) nuôi dưỡng tại Mái Ấm Thiện Duyên.

Hơn 30 năm qua, Má Mười đã cưu mang hơn 100 mảnh đời bất hạnh, là những trẻ em bị bỏ rơi và mang trong mình những căn bệnh quái ác.

Nhìn những nụ cười ngây thơ của các em, Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng không khỏi xúc động và mong muốn sao những phần quà nhỏ sẽ giúp các em cảm nhận được tình yêu thương mọi người dành cho mình, từ đó các em sẽ có thêm niềm vui và tự tin hòa nhập với cộng đồng.


Đến với Mái Ấm Thiện Duyên, Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng có dịp vui chơi và tặng quà cho các em. Cầm những món quà trên tay, niềm vui hiện rõ trong từng ánh mắt trong trẻo của các em.

Chia sẻ với Đoàn Thiện Nguyện, Má Mười cho biết: “Mình phải làm thêm việc khác như bán vé số, ngày bán 100 tờ để có thêm tiền lo cho mấy đứa nhỏ. Ngoài ra mình cũng trồng rau củ để nấu rồi bán kiếm được vài đồng mua thức ăn cho mấy em. Hôm nay được gặp tụi con, Má Mười mừng dữ dội lắm. Má cũng xin thay mặt mấy em nhỏ mồ côi cám ơn tấm lòng của tụi con đã đến đây, phụ Má Mười lo cho mấy em.”

 

Cũng trong ngày 30/7/2019, Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng đã đến với Mái Ấm Mây Ngàn, Chùa Cẩm Phong, Tây Ninh – nơi đang nuôi dưỡng hơn 200 mảnh đời kém may mắn, là các bé mồ côi, khuyết tật và các cụ già không nơi nương tựa.

Đoàn Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng đã gửi tặng Mái Ấm các nhu yếu phẩm: gạo, mì, đường, hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn, sữa, tã,… và một số máy nghe kinh.

Các thành viên Vàng Mi Hồng đã ân cần thăm hỏi, trò chuyện và tặng quà cho các cụ, hy vọng các cụ sẽ phần nào vơi đi sự cô đơn và ngày càng sống vui, sống khỏe.

Chuyến thiện nguyện kết thúc để lại trong lòng các thành viên những cảm xúc bồi hồi khó tả. Niềm vui của Đoàn Thiện Nguyện là khi được đến và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục nối dài thêm hành trình lan tỏa yêu thương đến khắp mọi nơi. Hướng đến kỷ niệm VÀNG MI HỒNG 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, trong thời gian sắp tới, Vàng Mi Hồng sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam với mong muốn đem lại cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc hơn cho những người đang cần sự giúp đỡ.